LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐĂK LẮK TẶNG QUÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 07/8/2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh vận động Công ty Công nghệ Ban Mê, anh em CCTV-IT Đắk Lắk, các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà Trung tâm y tế Thành phố Buôn Ma Thuột, đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ công an đang trực các chốt chặn khu cách ly.

Cụ thể đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm y tế TP. Buôn Ma Thuột, Khu cách ly Trung đoàn cảnh sát cơ động Bộ Công an, Khu cách ly Trung tâm Điều dưỡng người có công, chốt 41 Hoàng Diệu, Chốt 43 Ama Khê, Chốt Thôn 5, Hòa Thuận, Chốt 13/2/9 Nguyễn Văn Cừ với các tặng phẩm như: 20 máy đo thân nhiệt cầm tay Vantech, 5.800 khẩu trang y tế, 1.000 chai nước suối đóng chai 0.5 lít, 100 chai nước rửa tay, 40 thùng mì ăn liền, 11 thùng sữa tươi, 30 hộp bánh, 100 mũ chắn giọt bắn với tổng giá trị 58 triệu đồng.

Ông Võ Tấn Tài, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng quà cho Khu cách ly Trung đoàn cảnh sát cơ động Bộ Công an

Tại đây, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đại diện cho đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ trực chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện đoàn tặng quà cho Trung tâm Y tế TP. Buôn Ma Thuột

Đại diện đoàn tặng quà cho chốt chặn các ly 13/2/9 Nguyễn Văn Cừ

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh, Công ty Công nghệ Ban Mê, anh em CCTV-IT Đắk Lắk, các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp tỉnh Đắk Lắk đẩy lùi dịch bệnh, chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Thanh Hoài