LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐẮK LẮK THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH DAKMAN VIỆT NAM

Tại buổi làm việc, đoàn Liên hiệp hữu nghị tỉnh đã bày tỏ tình cảm, cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty đã có những đóng góp về nền giáo dục của tỉnh trong thời gian vừa qua và hi vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ có thêm các dự án mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo an sinh xã hội cho tỉnh nhà. Tại buổi làm việc, Liên hiệp hữu nghị cũng đã chia sẻ thêm về vai trò, trách nhiệm của Liên hiệp hữu nghị trong công tác kêu gọi vận động viện trợ các tổ chức phi Chính phủ nước ngoài, các nhà tài trợ trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà vì mục tiêu hòa bình, đoàn kết cùng phát triển. Liên hiệp hữu nghị luôn sẵn sàng là cầu nối liên kết, kết nối giữa Công ty và địa phương nhằm hỗ trợ Công ty trong việc xây dựng các dự án giáo dục mới.

Công ty TNHH Dakman Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Đắk Lắk 20 năm và trong thời gian vừa qua, Công ty đã có nhiều dự án hỗ trợ về giáo dục của tỉnh như xây dựng trường Mầm Non Ánh Dương, trường Mẫu giáo Búp Sen Hồng (Cư Mgar), Trường Mẫu giáo Hòa Đông (Krông Pắc), 02 trường mẫu giáo tại xã Eatam (Krông Năng),… và hiện nay đang triển khai xây dựng hai Trường Mầm non Hoa Cúc và Cư Pang (Krông Ana) với tổng dự án 474000 USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào 09/2017. Dakman dự kiến năm 2018 sẽ xây dựng thêm các điểm trường mới tại các huyện M’Đrắk, Lắk và Buôn Đôn./.

Nguyễn Hằng